Đà Nẵng – Huế – Hội An được mệnh danh là “vùng di sản” miền Trung, nơi được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế yêu mến, lựa chọn trong những chuyến du lịch của mình.
DU LỊCH ĐÀ NẴNG MÙA NÀO ĐẸP NHẤT?
Nếu bạn chỉ đến Đà Nẵng thì thời điểm đẹp nhất là vào mùa Hè (tháng 5 đến tháng 8), trời nắng đẹp cho bạn thỏa sức tắm biển, vui chơi. Nếu bạn kết hợp tham quan cố đô Huế và phố cổ Hội An phải đi bộ nhiều, thì thời gian đẹp nhất là vào đầu mùa Hè (tháng 4 và tháng 5), thời tiết chưa quá nắng nóng và bạn vẫn có thể tắm biển được.

Riêng với Huế, bạn nên tránh thời gian tháng 10 và 11, đây là thời điểm mưa nhiều (lượng mưa trung bình lên đến 300mm) với các cơn mưa kéo dài cả ngày, bạn không thể di chuyển cũng như tham quan các điểm du lịch được. Những cơn mưa ở Huế kéo dài thực sự làm nản lòng du khách.
CÁC ĐIỂM DU LỊCH XUNG QUANH ĐÀ NẴNG!
Rất nhiều điểm du lịch cho bạn khám phá xung quanh Đà Nẵng như: Bán đảo Sơn Trà (5km); Cố Đô Huế (100km); Phố Cổ Hội An (30km); Bà Nà Hill (50km); Suối khoáng Thần Tài (50km); Ngũ Hành Sơn (15km); Cù Lao Chàm (50km); Thánh địa Mỹ Sơn (70km); Biển Lăng Cô (50km)…
LỰA CHỌN ĐI TOUR ĐÀ NẴNG HỢP LÝ  NHẤT!
Rất dễ dàng để bạn bắt đầu hành trình du lịch Đà Nẵng. Bạn có thể tự đặt vé máy bay, đặt xe và khách sạn tại Đà Nẵng hoặc đặt tour Đà Nẵng trọn gói qua các công ty du lịch tại Hà Nội, Tp. HCM hay ngay tại Đà Nẵng.

Tour du lịch Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà Hills, thời gian 4 ngày 3 đêm, giá trọn gói khoảng 5,5tr/khách (bao gồm vé máy bay khứ hồi Hà Nội (SG) – Đà Nẵng).

-8%
Original price was: 2,650,000₫.Current price is: 2,450,000₫.
-6%
Original price was: 3,100,000₫.Current price is: 2,900,000₫.