Là quốc gia có vị trí địa lý ở trung tâm Châu Âu, Séc (Czech) có đường biên giới với Đức, Ba Lan, Áo và Xlô-va-ki-a. Ngành du lịch Séc khá phát triển với khoảng hơn 20 triệu du khách đến đây mỗi năm. Séc hấp dẫn khách du lịch bởi những kiến trúc từ thời trung cổ, những tòa lâu đài cổ kính, nhiều di sản của thế giới và những thành phố sôi động náo nhiệt về đêm.
DU LỊCH SÉC MÙA NÀO ĐẸP NHẤT?
Thời gian tốt nhất để đỉ du lịch Séc là vào mùa Xuân (giữa tháng 3 đến giữa tháng 5) và mùa Thu (tháng 9 – giữa tháng 11). Đây là khoảng thời gian ít khách du lịch và thời tiết rất đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển, tham quan hơn. Bạn lưu ý, mùa du lịch cao điểm ở Séc là tháng 6 đến tháng 8, khoảng thời gian này lượng khách du lịch đông đúc và thời tiết khá nóng bức.
CÁC ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH Ở SÉC
Nếu bạn đã quen với các hành trình tour Châu Âu truyền thống, chúng tôi khuyên bạn nên một lần với Cộng hòa Séc, một quốc gia nhỏ bé nhưng tuyệt đẹp với những điểm tham quan cực kỳ hấp dẫn. Một số điểm tham quan chính khi đi du lịch Séc bao gồm: Thành phố Prague, Cầu Charles, Golden Lane, Lâu đài Prague, Quảng trường Old Town, Nhà thờ thánh Vitus, Lâu đài Praha, Nhà thờ xương Sedlec, Nhà thờ Thánh Nicholas…
Thành phố Prague
Là thủ đô của Séc, Prague với hơn 1,100 năm lịch sử sở hữu nhiều tác phẩm kiến trúc và nghệ thuật trải qua hàng trăm năm. Là thành phố lớn nhất của Séc, Prague là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu kiến trúc và nghệ thuật.
Cesky Krumlov
Một thị trấn cổ có từ thế kỷ 13 với những tòa nhà được gìn giữ thật tuyệt vời. Diện mạo của thị trấn gần như không hề thay đổi từ thế kỷ 18 đến nay. Điểm nhấn là tòa lâu đài Bohemian Bohemian có từ thời trung cổ.
Karlovy Vary
Những ai yêu du lịch suối khoáng nóng thì đây là điểm lý tưởng để dừng chân. Các dòng suối khoáng nóng ở đây được cho rằng có khả năng chữa nhiều loại bệnh từ tiêu hóa đến u não.
Castle Karlstejn
Đây là tòa lâu đài có từ thế kỷ thứ 14 và là nơi ở của Hoàng đế Lã Mã nổi tiếng Charles IV. Cách trung tâm thành phố Prague khoảng 30km, đây là điểm tham quan lý tưởng trong ngày cho du khách đang ở thủ đô.
LỰA CHỌN TOUR SÉC NHƯ THẾ NÀO TỐT NHẤT?
Tin vui cho bạn là Séc nằm trong khối các nước Schengen, do đó nếu bạn có visa Schenge thì bạn hoàn toàn yên tâm tham gia một tour Séc để khám phá quốc gia xinh đẹp này. Nếu không đi du lịch Séc tự túc, bạn có thể đăng ký một tour Đông Âu với hành trình “Ba Lan – Hungary – Slovakia – Áo – Séc – Đức” do các công ty lữ hành quốc tế tổ chức, khởi hành từ Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh, thời gian 15 ngày với chi phí trọn gói khoảng 80 triệu/khách.

-6%
Giá gốc là: 68,000,000₫.Giá hiện tại là: 63,900,000₫.
-15%
Giá gốc là: 68,000,000₫.Giá hiện tại là: 57,900,000₫.
-6%
Giá gốc là: 68,000,000₫.Giá hiện tại là: 63,900,000₫.