Đến với ONLINEBOOKING.VN, Quý khách sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho việc tìm và lựa chọn khách sạn, resort cho kỳ nghỉ dưỡng của mình. Chúng tôi thường xuyên thực hiện các chuyến khảo sát thực tế và thu thập ý kiến du khách về các điểm nghỉ dưỡng trên toàn quốc, để chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý nhất.

TẠI SAO LẠI CHỌN ONLINEBOOKING.VN?

Rất đơn giản, bạn sẽ nhận được:


– Chi phí hợp lý nhất: Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chi phí bạn bỏ ra và những dịch vụ cao cấp mà bạn nhận được. Bởi chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn lợi thế về giá dịch vụ mà các resort dành cho các đối tác chiến lược như chúng tôi.


– Tư vấn kỳ nghỉ hợp lý: Bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình của chúng tôi để lựa chọn dịch vụ hợp lý nhất với nhu cầu của bạn. Chính nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ hoàn hảo mà không lãng phí chi phí mà bạn bỏ ra.


– Hỗ trợ trong suốt kỳ nghỉ: Trong suốt kỳ nghỉ của mình, ngoài sự hỗ trợ tại chỗ của nhân viên resort, chúng tôi vẫn luôn ở bên bạn 24/7 để xử lý những phát sinh, đảm bảo không ảnh hưởng đến kỳ nghỉ và thời gian quý giá của bạn.


Hàng năm, chúng tôi luôn tổ chức các chuyến khảo sát dịch vụ đối với các resrort trên toàn quốc, cập nhật những khu nghỉ dưỡng mới khai trương cũng như đặc điểm của từng resort. Việc này giúp chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như những tư vấn chính xác nhất cho du khách.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Online Booking Travel

Địa chỉ: Villa 40-BT1 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Email: sales@onlinebooking.vn – Website: https://onlinebooking.vn – http://onlinebooking.travel

Hotline: 024 6655 25080936 366 884 (Viber, Zalo)