Flamingo Đại Lải Resort

Flamingo Lakeview Villa

Hãy đặt phòng bằng Voucher FLamingo Đại Lải ngay hôm nay để tận hưởng những kỳ nghỉ trong một không gian yên bình, tĩnh lặng nhưng lại chất chứa những cơn sóng ngầm lan tỏa niềm hạnh phúc lớn lao. Đến và trải nghiệm một vùng đất tươi đẹp, nơi cảnh sắc 4 mùa đều làm du khách đắm say như trong những câu chuyện cổ tích.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Có vị trí trung tâm bãi biển Bãi Trường, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là địa điểm lý tưởng dành cho các kỳ nghỉ dưỡng cùng người thân và gia đình khi đến với đảo Phú Quốc. Tại Sonasea Phú Quốc, bạn có đặt phòng khách sạn hoặc các căn Villa nghỉ dưỡng 2/3/4 phòng ngủ với hồ bơi riêng.

Novotel Phu Quoc Resort

Novotel Phu Quoc Resort (2)

Novotel là địa điểm nghỉ dưỡng biển lý tưởng dành cho các gia đình đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Bạn chỉ cần 15 phút để di chuyển từ sân bay Phú Quốc đến khu nghỉ dưỡng với đầy đủ các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Villa Royal Lotus Hạ Long

villa royal lotus ha long (23)

Villa Royal Lotus Hạ Long là một khu nghỉ dưỡng rất phù hợp các gia đình, nhóm bạn du lịch cuối tuần tại Bãi Cháy, Hạ Long. Royal Lotus bao gồm các villa 3-4 phòng ngủ, phòng bếp với đầy đủ đồ cho khách tự nấu ăn những món mình yêu thích.

Vedana Resort Ninh Bình

Có vị trí ngay bên rừng Cúc Phương, Vedana Resort Ninh Bình là một địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần vô cùng lý tưởng. Khu Resort có phòng khách sạn, bungalow và villa nghỉ dưỡng, hồ bơi rộng lớn, hồ điều hoà… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Flamingo Beach Resort & Spa (Đảo Cát Bà)

Flamingo Cát Bà Resort

Flamingo Cát Bà Resort chính thức chào đón khách nghỉ dưỡng từ 28/6/2020. Các phòng khách sạn Flamingo Cát Bà đều là các Villa nghỉ dưỡng trên cao với 1/2/3/4 phòng ngủ tiện nghi, sang trọng. Mặc dù là tiêu chuẩn 5 sao, nhưng giá phòng Flamingo Cát Bà Resort rất hấp dẫn, đặt phòng Flamingo Cát Bà chỉ từ 1,8 tr/đêm (giai đoạn thấp điểm) với đầy đủ dịch vụ dành cho 02 khách.

Tuần Châu Resort

Tuan Chau Resort La Paz

Tọa lạc ở vị trí đẹp nhất trên đảo Tuần Châu (Hạ Long), Tuần Châu Resort (tên cũ là La Paz Tuần Châu) được biết đến là Resort có bãi biển đẹp nhất đảo Tuần Châu. Với các căn Bungalow ngay bên bãi biển và nằm rải rác trên sườn đồi mang đến cho du khách một không gian khoáng đạt, view vịnh Hạ Long đầy ấn tượng.

Sunset Sanato Resort & Villas Phú Quốc

Sunset Sanato Phú Quốc Resort

Có vị trí trung tâm Bãi Trường của đảo Phú Quốc, Sunset Sanato Resort được biết đến là một trong các điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo Phú Quốc. Chỉ các sân bay Phú Quốc khoảng 5km với 10 phút di chuyển…