Nói đến Hà Lan, chắc chắn mọi du khách đều nghỉ đến đất nước của hoa Tulip và những chiếc cối xay gió. Tuy nhiên, một chuyến du lịch Hà Lan sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm hơn như thế.
DU LỊCH HÀ LAN THỜI ĐIỂM NÀO ĐẸP NHẤT
Du lịch Hà Lan mùa nào đẹp nhất? Câu trả lời dành cho bạn là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10. Đây là khoảng thời gian có thời tiết đẹp nhất, trời ít mưa và nhiệt độ vừa phải. Bạn lưu ý, mùa du lịch cao điểm của Hà Lan là thời gian tháng 7 và 8, du khách rất đông làm giá các dịch vụ tăng cao.

Lễ hội hoa Tulip Keukenhof: Lễ hội hàng năm thường diễn ra trong khoảng giữa tháng 3 đến giữa tháng 5. Nếu bạn muốn tận hưởng không gian lễ hội đặc sắc này, hãy theo dõi lịch diễn ra vào đầu mỗi năm để có kế hoạch đặt tour Hà Lan sớm.
CÁC ĐIỂM DU LỊCH HÀ LAN PHỔ BIẾN
Thủ đô Amsterdam là điểm không thể thiếu trong những hành trình tour Hà Lan, tuy nhiên rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác đang chờ đón du khách khám phá như những chiếc cối xay gió, những cánh đống hòa bất tận hay những thị trấn cổ kính chứa đựng nhiều giá trị về lịch sử.

Amsterdam: Khám phá những kiến trúc cổ kính và chiêm ngưỡng những tòa nhà tráng lệ hoặc xuôi theo những dòng kênh trong thành phố là những điểm nhấn khi bạn đến với thủ đô Amsterdam. Ngoài ra, những hoạt động mua sắm, ẩm thực hay khám phá phố đèn đỏ cũng là những trải nghiệm du khách nên khám phá.

Leiden: Cách thủ đô Amsterdam khoảng 50km về phía Tây Nam là thành phố Leiden với những dòng kênh rợp bóng cây xanh, ngắm nhìn những chiếc cối xay gió và chiêm ngưỡng kiến trúc tuyệt đẹp của Nhà thờ St. Peter thế kỷ 16.

Delft: Tạm dời xa thủ đô Amsterdam nhộn nhịp, bạn đến với thị trấn cổ xưa Delft để chiêm ngưỡng những tòa nhà từ thời phục hưng, ngắm nhìn những dòng kênh và tìm hiểu lịch sử tại các bảo tàng trong thành phố.

The Hague: Bạn có thể đã nghe quen với cái tên “La Hay” là nơi đặt trụ sở của Tòa án Công lý và Hòa bình quốc tế và nhiểu tổ chức chính trị xã hội quan trọng khác. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều kiệt tác về kiến trúc và các thông tin về lịch sử tại các bảo tàng địa phương.

Rotterdam: Cùng với Amsterdam, Rotterdam là 1 trong 2 thành phố lớn và hiện đại nhất Hà Lan. Nhiều bảo tàng và kiệt tác kiến trúc đang chờ đón du khách khám phá. Đến đây, bạn nhất định phải tham gia một tour khám phá thành phố bằng xe đạp – một phương tiện thân thiện được sử dụng phổ biến ở đây.
LỰA CHỌN TOUR HÀ LAN THEO HÀNH TRÌNH NÀO
Bạn có thể đi du lịch Hà Lan tự túc hoặc tham gia các chương trình tou Châu Âu trọn gói do các công ty lữ hành quốc tế ở Việt Nam đang tổ chức với hành trình phổ biến nhất là “Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức”.

-20%
New
Original price was: 66,000,000₫.Current price is: 52,900,000₫.
-14%
Original price was: 70,900,000₫.Current price is: 60,900,000₫.
-11%
New
Original price was: 66,000,000₫.Current price is: 58,900,000₫.