Nước Bỉ (Belgium) có vị trí cực kỳ lý tưởng với một mặt giáp biển và có đường biên giới với các quốc gia nổi tiếng về du lịch như Đức, Pháp, Hà Lan và Luxembourg. Hầu hết các du lịch đến Châu Âu đều ghé thăm Bỉ trong hành trình du lịch của mình.
DU LỊCH BỈ THỜI ĐIỂM NÀO TỐT NHẤT?
Bạn nên đi du lịch Bỉ vào khoảng thời gian giữa tháng 4 đến tháng 6 (mùa Xuân) hoặc tháng 9 đến tháng 10 (mùa Thu), đây là khoảng thời gian có thời tiết dễ chịu nhất. Mùa cao điểm du lịch ở Bỉ là trong những tháng mùa hè giữa tháng 7 – tháng 8, lượng du khách đi tour Bỉ rất lớn làm chi phí các dịch vụ tăng cao.
CÁC ĐIỂM DU LỊCH PHỔ BIẾN Ở BỈ
Đất nước Bỉ dù có diện tích khiêm tốn, nhưng Bỉ được coi như hòn ngọc của Châu Âu. Bỉ có nhiều điểm tham quan từ thủ đô đến vùng nông thôn và khu vực bờ biển. Nhiều các cuộc họp, hội nghị quan trong của Châu Âu và thế giới thường được tổ chức tại Bỉ.

Bruges: Brugge là thành phố lớn nhất, thủ phủ của tỉnh Tây Vlaanderen, Vương quốc Bỉ với những kiến trúc Gothic ấn tượng.

Brussels: Là thủ đô của Bỉ, Brussels là điểm đầu tiên để du khách bắt đầu hành trình tour Bỉ. Là trụ sở của nhiều tổ chức Châu Âu, Brussels cũng có thể được coi là một thủ đô của Liên minh Châu Âu. Điểm nhấn là Grand Palce, quảng trường thành phố được xây dựng từ thế kỷ 13.

Ghent: Bạn muốn tìm lại sự thịnh vượng của một thành phố cuối thời trung cổ, hãy ghé thăm  Ghent. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan bến cảng Graslei cổ kính, nhà thờ lớn và laud đài Gravensteen.

Antwerp: Đây là một thành phố năng động với nhiều hoạt động giao thương, đặc biệt 70% các giao dịch về kim cương được thực hiện ở đây.

Mechelen: Một thị trấn sôi động với hoạt động tham quan nhà máy bia Beguinage nổi tiếng và tour du thuyền ngắm cảnh trên sông.
CÁC TOUR DU LỊCH BỈ
Để khám phá đất nước Bỉ, bạn có thể đi du lịch Bỉ tự túc hoặc tham gia các tour du lịch Châu Âu khởi hành từ Hà Nội (hoặc Tp. Hồ Chí Minh) do các công ty lữ hành thường xuyên tổ chức, với hành trình phổ biến là: “Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức”.

-20%
New
Original price was: 66,000,000₫.Current price is: 52,900,000₫.
-14%
Original price was: 70,900,000₫.Current price is: 60,900,000₫.
-11%
New
Original price was: 66,000,000₫.Current price is: 58,900,000₫.