Cập nhật mới nhất về giá phòng khách sạn Vinpearl Hà Nam. Tư vấn và hướng dẫn đặt phòng khách sạn Vinpearl Phủ Lý với giá ưu đãi nhất. Hỗ trợ khách trong suốt thời gian lưu trú.

Khách sạn Vinpearl Condotel Phủ Lý (Hà Nam) tọa lạc tại số 60 đường Biên Hòa, Tp. Phủ Lý – Vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển với nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn 5*.

Vinpearl Condotel Phủ Lý đã chính thức khai trương và đón khách vào cuối năm 2018. Đây là một khách sạn tiêu chuẩn 5* trong chuỗi Vinpearl Hotel của tập đoàn VinGroup, tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Phủ Lý. Vinpearl Condotel Phủ Lý ra đời giúp du khách đến Hà Nam du lịch hay công tác có thêm một sự lựa chọn chất lượng trong những ngày lưu trú tại đây!

Bảng giá phòng khách sạn Vinpearl Phủ Lý

Giá phòng Vinpearl Phủ Lý 2020 nhiều ưu đãi đặc biệt với các gọi dịch vụ đa dạng. Giá phòng chỉ ăn sáng từ 1,300,000 vnd/đêm. Giá phòng dưới đây chỉ có giá trị tham khảo, vui lòng liên hệ để được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất với các chương trình khuyến mãi mới nhất tại Vinpearl Phủ Lý Hotel.
Vinpearl Phủ Lý

Chính sách nhận và trả phòng: Nhận phòng: 14h00 – Trả phòng: 12h00 + Giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu…)

Khách sạn Vinpearl Condotel Phủ Lý là tòa tháp cao nhất nằm giữa trung tâm thành phố với 27 tầng cao, nổi bật từ xa với gam màu trắng vừa cổ điển, vừa hiện đại, mang đậm dấu ấn hoàng gia tân cổ điển- phong cách kiến trúc được lựa chọn hàng đầu của những người “có gu”, thích tận hưởng vẻ đẹp tinh tế.

Là khu căn hộ khách sạn 5* đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Hà Nam, Vinpearl Condotel Phú Lý với 180 căn hộ diện tích linh hoạt từ 31m2 – 75m2 sang trọng tích hợp khéo léo với căn bếp tiện nghi, gói gọn không gian của một ngôi nhà đáp ứng đa dạng nhu cầu chu toàn trong từng chi tiết dù nhỏ nhất, mang lại cảm giác “nhà – của – bạn – nhưng -đạt-chuẩn – 5 sao. Sự xuất hiện của khách sạn Vinpearl Phủ Lý Condotel, như một điểm phải đến tại Hà Nam, là bước tiến vàng son khởi đầu cho sự phồn vinh và thịnh vượng của mảnh đất này.