Villa Royal Lotus Hạ Long là một khu nghỉ dưỡng rất phù hợp các gia đình, nhóm bạn du lịch cuối tuần tại Bãi Cháy, Hạ Long. Royal Lotus bao gồm các villa 3-4 phòng ngủ, phòng bếp với đầy đủ đồ cho khách tự nấu ăn những món mình yêu thích.

Villa Royal Lotus Hạ Long ở đâu?

Royal Lotus Hạ Long Resort có vị trí trung tâm Bãi Cháy, nằm trong tổ hợp KĐT Hạ Long Marina. Từ Royal Lotus Hạ Long bạn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như: Bãi tắm Bãi Cháy, đảo Tuần Châu và bến tàu tham quan Vịnh, công viên và ga cáp treo Sun World Hạ Long… hoặc đến các nhà hàng, khu vui chơi ăn uống tại Hạ Long.

Giá phòng và villa Royal Lotus Hạ Long

Giá phòng và Villa Royal Lotus Hạ Long dưới đây áp dụng cho khách đặt phòng vào ngày thường (đêm thứ 2, 3, 4, 5 và chủ nhật). Khách hàng đặt phòng đêm thứ 6, thứ 7 sẽ áp dụng phụ thu.

Phòng /Villa Giá (VND/đêm)
Phòng Twin /Double (2 khách) 1,000,000
Villa 5 phòng ngủ (10 khách) 5,000,000

Lưu ý: Giá phòng chỉ có giá trị tham khảo, vui lòng liên hệ tư vấn cung cấp ngày nhận phòng để cập nhật giá chính xác.

  Yêu cầu báo giá /đặt phòng


  Click và chờ trong giây lát!

  Các loại phòng và villa ở Royal Lotus Hạ Long

  Khu nghỉ dưỡng Royal Lotus Resort Hạ Long bao gồm các căn villa 5 phòng ngủ. Tuỳ vào nhu cầu, khách hàng có thể thuê phòng hoặc thuê nguyên căn villa.

  Dịch vụ và tiện ích tại Royal Lotus Hạ Long

  Khu Villa Royal Lotus Hạ Long là một khu riêng biệt với các căn villa nghỉ dưỡng trong một không gian cây xanh mát và cực kỳ yên tĩnh. Trong khu Resort có khu vui chơi trẻ em và hồ bơi trung tâm rộng lớn dành riêng cho khách lưu trú tại Resort.

  Từ Hà Nội đi Royal Lotus Hạ Long như thế nào?

  Royal Lotus Hạ Long cách Hà Nội khoảng 140km. Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển theo QL5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), đến Hải Phòng bạn tiếp tục di chuyển theo cao tốc Hải Phòng – Hạ Long để đến Bãi Cháy.

  Địa chỉ: BÁN ĐẢO 2, KHU ĐÔ THỊ HÙNG THẮNG, P. HÙNG THẮNG, TP. HẠ LONG, TỈNH QUẢNG NINH.

  Book phòng ngay