Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Hotel & Resort nằm ngay bên bờ biển Nhơn Lý của thành phố Quy Nhơn bao gồm 4 khu chính là khách sạn FLC Luxury Hotel, khách sạn FLC Grand Hotel, khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort (2/3/4 phòng ngủ) và vườn thú FLC Safari. Khi đặt phòng FLC Quy Nhơn, bạn sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại một trong những bãi biển đẹp nhất của miền Trung.

Combo FLC Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Combo FLC Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn, bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí đáng kể. Khi đặt mua Combo FLC Quy Nhơn, bạn không cần phải lo lắng điều gì, chỉ việc chuẩn bị hành lý và lên đường.


GIÁ COMBO FLC QUY NHƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM: 2,100,000 VND/COMBO/KHÁCH


Dịch vụ bao gồm:

 • Phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế (2 khách/phòng)
 • Bữa sáng buffet hàng ngày tại Resort.
 • Miễn phí sử dụng bể bơi nước mặn 5,100m2.
 • Miễn phí sử dụng xe điện nội khu, phòng tập GYM, khu Kid’s Club.
 • Thuế VAT và phí phục vụ.
 • Vé tham quan Eo Gió.

Ghi chú:

 • Thời gian áp dụng đặt Combo đến ngày 15 – 25/8/2022.
 • Phụ thu cuối tuần (đêm thứ 6 và 7): 300,000 VND/đêm/khách.
 • Bữa ăn chính: 350,000 VND/khách/bữa.

Loại phòng áp dụng:

Combo FLC Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm sẽ sử dụng phòng Studio Suite tại khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, phòng Deluxe Hill tại khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn hoặc phòng Deluxe City tại khách sạn FLC City Hotel Beach Quy Nhon. Trong trường hợp hết hạng phòng này, nếu bạn vẫn muốn đặt Combo FLC Quy Nhơn sẽ phải trả thêm phụ thu nâng hạng phòng.

KHUYẾN MÃI GIÁ PHÒNG FLC QUY NHƠN

Mùa Hè này, khi đặt phòng FLC Quy Nhơn khách hàng được giảm đến 30% giá phòng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng đặt booking sớm. Dưới đây là giá phòng FLC Quy Nhơn Hè 2022 áp dụng cho khách hàng đặt phòng sớm.
Giá phòng đặt 01 đêm: 2,100,000 VND/đêm/phòng (dành cho 02 khách)
Giá phòng đặt 02 đêm: 1,900,000 VND/đêm/phòng (dành cho 02 khách)
Ghi chú:
 • Thời gian áp dụng: Booking lưu trú đến ngày 15 - 25/8/2022.
 • Giá trên bao gồm các  dịch vụ cho 02 khách/phòng.
 • Phụ thu cuối tuần (đêm thứ 6 và 7): 600,000 VND/đêm.
 • Bữa ăn chính: 350,000 VND/khách/bữa.

Giá phòng trên áp dụng cho hạng phòng: Phòng Studio Suite (FLC Luxury Hotel Quy Nhơn); Phòng Deluxe Garden (FLC Grand Hotel Quy Nhơn).
Trong trường hợp các hạng phòng trên không còn trống, sẽ áp dụng phụ thu nâng hạng phòng, cụ thể như sau:
LOẠI PHÒNG SỐ KHÁCH PHỤ THU (VND/ĐÊM)
Studio Suite Deluxe/ Deluxe Ocean 2 300,000
Family Suite/ Grand Suite Hill View 4 1,200,000
Grand Suite Ocean View 4 1,500,000
Family Suite Plus 6 2,200,000
Family Suite Deluxe 8 300,0000

Quy định về giờ nhận /trả phòng: Nhận phòng – 14h00, trả phòng – 12h00. Khi check in mang theo CMND (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu, bằng lái xe…).

  Yêu cầu báo giá /đặt phòng


  Click và chờ trong giây lát!

  FLC Luxury Quy Nhơn Resort

  Đây là khu nghỉ dưỡng chỉ bao gồm các villa từ 2-4 phòng ngủ. Bạn lưu ý rằng, chỉ có villa 2 và 3 phòng ngủ có hướng biển, villa 4 phòng ngủ chỉ có hướng sân golf. Tuy nhiên, do các vị trí của villa 4 phòng ngủ nằm trên cao, nên bạn hoàn toàn có thể nhìn thẳng ra biển, tuy nhiên do vị trí xa bãi biển, nên bạn sẽ phải sử dụng xe điện (miễn phí) để đi tắm biển.

  FLC Quy Nhơn Resort
  Do các vị trí của villa 4 phòng ngủ nằm trên cao, nên bạn hoàn toàn có thể nhìn thẳng ra biển

  Khách sạn FLC Grand Quy Nhơn Hotel

  Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn (Tổ hợp khách sạn Condotel The Coastal Hill) sẽ chính thức chào đón khách đến nghỉ dưỡng vào mùa hè 2020. Với sức chứa lên đến 3,500 khách, FLC Grand Quy Nhơn sẽ là một trong những khách sạn 5* có quy mô lớn nhất Việt Nam. Có vị trí cực đẹp, với tầm nhìn từ trên cao thẳng ra đại dương cũng không gian và dịch vụ hoàn chỉnh của FLC Quy Nhơn Resort sẽ mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng cho du khách.

  FLC Quy Nhơn Resort
  Với sức chứa lên đến 3,500 khách, FLC Grand Quy Nhơn sẽ là một trong những khách sạn 5* có quy mô lớn nhất Việt Nam

  Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn Hotel

  Khu vực tòa nhà cánh cung nhìn thẳng ra biển Nhơn Lý là khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, với 100% phòng nghỉ hướng biển. Bạn lưu ý rằng, tại FLC Luxury Hotel Quy Nhơn không có villa nghỉ dưỡng. Trước mặt khách sạn là khu bể bơi nước mặn rộng đến hơn 500m2 là điểm nhấn đặc biệt tại khu nghỉ này.

  FLC Quy Nhơn Resort
  Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn với 100% phòng nghỉ hướng biển và bể bơi nước mặn lên đến hơn 5000m2

  Vườn thú mở FLC Safari Quy Nhơn

  Vườn thú FLC Zoo Safari Park Quy Nhon là Công viên động vật hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn thuộc dải đất Nam Trung Bộ với khí hậu nhiệt đới đặc trưng, nhiều cồn cát tự nhiên và cây lá kim. Cùng với hệ thống nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Resort, vườn thú FLC Quy Nhơn Safari tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, tham quan cho du khách trong thời gian lưu trú tại Quy Nhơn.

  FLC Quy Nhơn Resort
  Vườn thú FLC Quy Nhơn Safari là điểm vui chơi, tham quan thú vị cho du khách trong thời gian lưu trú tại Quy Nhơn

  Vị trí khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Resort

  Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Resort tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn, thuộc xã Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn, Bình Định. Có trí cách sân bay Phù Cát khoảng 30km và cách trung tâm Tp. Quy Nhơn khoảng 20km, FLC Quy Nhơn Resort là điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho du khách khi đến với Quy Nhơn.