Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày từ 29/4 đến hết ngày 3/5/2023. Đây là một kỳ nghỉ dài cũng là dịp các gia đình có thể đi chơi, du lịch và nghỉ dưỡng cùng nhau. Vậy từ Hà Nội đi đâu dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay? Dưới đây là một số gợi ý vô cùng hợp lý dành cho các gia đình di chuyển bằng đường bộ.

Nghỉ 30/4 và 1/5 đi Flamingo Đại Lải

Với khoảng cách từ Hà Nội chỉ khoảng 50km, giao thông cực kỳ thuận lợi, Flamingo Đại Lải là một trong những điểm lý tưởng nhất cho kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Chỉ mất 1 giờ lái xe là bạn đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng 5* bên hồ Đại Lải với những căn villa nghỉ dưỡng tiện nghi nằm yên tĩnh dưới rừng thông.

Chi phí đi Flamingo Đại Lải dịp 30/4 và 1/5 là bao nhiêu?

Nếu bạn đặt phòng Flamingo Đại Lải trong dịp lễ từ đêm 29/4 đến 2/5/2023 giá phòng khoảng 2,8tr/khách/đêm, giá bao gồm ăn sáng và sử dụng các dịch vụ của Resort. Ngoài ra, khách sẽ được tặng thêm một bữa trưa (hoặc tối) theo Set Menu tại nhà hàng.

>> Xem thêm giá phòng Flamingo Đại Lải: https://flamingoresortbooking.com/villa-flamingo-dai-lai/

Nghỉ 30/4 và 1/5 đi Flamingo Cát Bà Resort

Flamingo Cát Bà Resort chỉ cách Hà Nội khoảng gần 3 giờ lái xe, đi theo cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đường rất đẹp, lái xe thoải mái. Flamingo Cát Bà tuy xa hơn Đại Lải, nhưng Resort lại sở hữu bãi tắm đẹp nhất trên đảo Cát Bà (Cát Cò 1, 2).

Chi phí Flamingo Cát Bà dịp 30/4 và 1/5 là bao nhiêu?

Nếu bạn đặt phòng Flamingo Cát Bà trong dịp lễ từ đêm 29/4 đến 2/5/2023 giá phòng khoảng 2,2tr/khách/đêm, giá bao gồm ăn sáng và sử dụng các dịch vụ của Resort. Ngoài ra, khách sẽ được tặng thêm một bữa trưa (hoặc tối) theo Set Menu tại nhà hàng.

>> Xem thêm giá phòng Flamingo Cát Bà: https://flamingoresortbooking.com/flamingo-cat-ba/

Nghỉ 30/4 và 1/5 đi Vinpearl Hạ Long Resort

Nằm trọn vẹn trên đảo Rều, sở hữu 4 bãi tắm và hệ thống hồ bơi siêu rộng, siêu đẹp, Vinpearl Hạ Long Resort là địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng vào dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay. Từ Hà Nội theo cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh chưa đầy 3 giờ bạn đã có mặt tại Vinpearl Hạ Long.

Chi phí Vinpearl Hạ Long dịp 30/4 và 1/5 là bao nhiêu?

Nếu bạn đặt phòng Vinpearl Hạ Long trong dịp lễ từ đêm 29/4 đến 1/5/2023 giá phòng khoảng 2,8tr/khách/đêm (gói phòng + ăn sáng buffet) và 4tr/khách/đêm (gói phòng + ăn 3 bữa buffet).

>> Xem thêm giá phòng Vinpearl Hạ Long: https://vinpearlresortvietnam.com/vinpearl-ha-long/

Nghỉ 30/4 và 1/5 đi FLC Hạ Long Resort

FLC Hạ Long là một Resort đặc biệt có vị trí trên đồi cao, view thẳng vịnh Hạ Long. Khu nghỉ có hồ bơi vô cực, sân Golf và các dịch vụ khách sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách lưu trú. FLC Hạ Long thuộc thành phố Hạ Long (đi qua cầu Bãi Cháy), khách nghỉ tại FLC Hạ Long có thể tắm biển tại bãi tắm Hòn Gai, cách Resort khoảng 7km.

Chi phí FLC Hạ Long dịp 30/4 và 1/5 là bao nhiêu?

Nếu bạn đặt phòng FLC Hạ Long trong dịp lễ từ đêm 29/4 đến 1/5/2023 giá phòng khoảng 1,4tr/khách/đêm, giá bao gồm phòng nghỉ 5*, ăn sáng buffet, miễn phí sử dụng hồ bơi vô cực, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM.

>> Xem thêm giá phòng FLC Hạ Long: https://datphongflc.com/flc-ha-long/

Nghỉ 30/4 và 1/5 đi Tuần Châu Resort

Có vị trí đẹp nhất trên đảo ngọc Tuần Châu, Tuần Châu Resort (tên cũ La Paz Tuần Châu Resort) sở hữu bãi tắm đẹp nhất Tuần Châu. Khách sạn có hồ bơi và không gian bên bãi biển rộng lớn. Từ Hà Nội, bạn mất khoảng 3 giờ di chuyển đến Tuần Châu theo cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hà Long.

Chi phí Tuần Châu Resort dịp 30/4 và 1/5 là bao nhiêu?

Nếu bạn đặt phòng Tuần Châu Resort trong dịp lễ từ đêm 29/4 đến 1/5/2023 giá phòng khoảng 800k/khách/đêm, giá bao gồm phòng nghỉ, ăn sáng buffet, miễn phí sử dụng hồ bơi, bãi tắm, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM.

>> Xem thêm giá phòng Tuần Châu Resort: https://onlinebooking.vn/tuan-chau-resort/

Nghỉ 30/4 và 1/5 đi Venus Tam Đảo

Là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4*, Venus Tam Đảo có phong cách kiên trúc Châu Âu với các phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng. Đặc biệt, Venus Tam Đảo là một trong những khách sạn hiếm hoi ở Tam Đảo có hồ bơi 4 mùa.

Chi phí Venus Tam Đảo dịp 30/4 và 1/5 là bao nhiêu?

Nếu bạn đặt phòng Venus Tam Đảo trong dịp lễ từ đêm 29/4 đến 2/5/2023 giá phòng khoảng 1,2tr/khách/đêm, giá bao gồm phòng nghỉ, ăn sáng buffet, miễn phí sử dụng hồ bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM.

Nghỉ 30/4 và 1/5 đi Emeralda Ninh Bình

Nếu muốn tìm một nơi yên bình cho kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của mình, bạn hãy chọn Emeralda Resort Ninh Binh. Một khu nghỉ dưỡng nằm giữa vùng quê thuộc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình với những phòng nghỉ làm từ những vật liệu tự nhiên ngập tràn ánh sáng. Từ Hà Nội, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ di chuyển để đến với Emeralda Ninh Bình Resort, đường đi rất thuận tiện và dễ dàng.

Chi phí Emeralda Resort Ninh Binh dịp 30/4 và 1/5 là bao nhiêu?

Nếu bạn đặt phòng Emeralda Resort Ninh Binh trong dịp lễ từ đêm 29/4 đến 2/5/2023 giá phòng khoảng 3tr/khách/đêm, giá bao gồm phòng nghỉ, ăn sáng buffet, miễn phí sử dụng hồ bơi 4 mùa và hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM.

Trên đây là một số gợi ý trả lời câu hỏi Đi đâu dịp 30/4 và 1/5 năm nay? dành cho du khách khởi hành từ Hà Nội bao gồm các khu nghỉ và chi phí trong dịp lễ tết. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các Resort và khách sạn mới giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho các chuyến nghỉ dưỡng, du lịch của mình.