Từng là một trong những bãi biển được khai thác sớm nhất ở miền Bắc, Bãi Cháy từ lâu đã được du khách biết đến và lựa chọn cho mỗi chuyến du lịch biển của mình. Tuy nhiên nhiều năm gần đây khu vực này bị ô nhiễm khá nặng, du khách đến Hạ Long không còn xuống tắm biển bãi cháy nữa.

Năm 2015 tập đoàn Sun Group đã thực hiện việc cải tạo bãi biển Bãi Cháy giúp người dân địa phương và du khách sau nhiều năm lại được tắm biển ở khu vực này. Hiện nay, vào mùa Hè, mỗi ngày bãi biển nhân tạo này đón hàng nghìn du khách xuống vui chơi và tắm biển.

Auto Draft

Ngoài khu vực bãi tắm nhân tạo kéo dài 1km, tại đây còn có nhiều dịch vụ ăn uống, vui chơi, khu tổ chức team building… cùng với tổ hợp vui chơi giải trí rộng lớn của tập đoàn Sun Group đã giúp Hạ Long giữ chân và thu hút một lượng lớn du khách trong vài năm qua.

Auto Draft

Du khách đến với Hạ Long, sau khi đi thuyền ngắm cảnh trên vịnh có thể ở lại qua đêm với nhiều dịch vụ lưu trú chất lượng dịch vụ cao cấp 4-5 sao như Halong Plaza Hotel, Paradise Trend Hotel, Muong Thanh Hotel, Wyndham Legend hay Vinpearl Halong Bay Resort

Auto Draft