Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi xung quanh Hà Nội, hãy tham khảo ngay những địa điểm rất hợp lý mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ ngay dưới đây.

Những sự kiện nào bạn có thể tổ chức quanh Hà Nội?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hầu hết các hoạt động sự kiện kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng (MICE) cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… như: Hội nghị hội thảo, hội nghị khách hàng, sinh nhật công ty, tổng kết cuối năm, giới thiệu sản phẩm, kỷ niệm ngày ra trường, họp lớp, tất niên…


Tổ chức sự kiện tại FLC Vĩnh Phúc.

Cách Hà Nội khoảng 50km, di chuyển thuận tiện, FLC Vĩnh Phúc là địa điểm rất lý tưởng để tổ chức các sự kiện kết hợp nghỉ dưỡng cho các đoàn khách quy mô từ 50 khách đến 1,200 khách.

Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc được khai trương vào tháng 12/2021 với đầu đủ các dịch vụ đáp ứng tổ chức tất cả các sự kiện, hội nghị, hội thảo với số lượng khách lên đến 1,200 khách (Ballroom chính).

trung tam hoi nghi quoc te flc vinh phuc
Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc có sức chứa đến 1,200 khách

Ngoài Ballroom chính, Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc có có các phòng họp VIP có sức chứa 50-100-200 khách sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng (lớp họp, tiệc, chữ U…)

Bạn hoàn toàn yên tâm khi tổ chức sự kiện kết hợp nghỉ dưỡng (MICE) tại FLC Vĩnh Phúc. Khu nghỉ có phòng khách sạn và khu Bungalow, hồ bơi ngoài trời rộng lớn, bể bơi 4 mùa nước nóng, dịch vụ Spa, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em…

toan canh flc vinh phuc resort1
Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc Resort

XEM THÊM VỀ KHU NGHỈ DƯỠNG FLC VĨNH PHÚC RESORT

Tổ chức sự kiện tại Flamingo Đại Lải.

Cách Hà Nội khoảng 40km, Flamingo Đại Lải với không gian Resort rộng lớn, dịch vụ hoàn chỉnh để tổ chức sự kiện kết hợp du lịch và nghỉ dưỡng (MICE). Nhiều sự kiện quy mô lớn đã được tổ chức rất thành công tại đây.

Tại Flamingo Đại Lải bạn có thể đặt phòng tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo tại 2 khu Symphony Hall (sức chứa đến 600 khách) và Opera Hall (sức chứa đến 250 khách).

to chuc su kien o flamingo dai lai
Tổ chức sự kiện tại Flamingo Đại Lải

Đặc biệt, khi tổ chức sự kiện tại Flamingo Đại Lải, bạn có thể đặt tiệc tại nhà hàng Bamboo Wings với thiết kế cực kỳ tinh tế, không gian rộng mở cùng sự kết hợp hài hòa của vật liệu tự nhiên của gió, nước, cây xanh và đồi cỏ nghệ thuật.

Về dịch vụ nghỉ dưỡng, Flamingo Đại Lải cung cấp các Villa nghỉ dưỡng trên cao (tòa Flamingo Grand Đại Lải) và các villa mặt đất 1/2/3/4/5 phòng ngủ, tiện nghi và sang trọng.

Flamingo Lakeview Villa
Villa nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort

Ngoài các phòng hội nghị, hội thảo, khách hàng có thể tổ chức các sự kiện ngoài trời tại Bãi biển Flamingo với sức chứa 500-600 khách.

XEM THÊM VỀ KHU NGHỈ DƯỠNG FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

Tổ chức sự kiện tại Glory Resort Sơn Tây.

Nằm cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây Hà Nội, Glory Resort là một lựa chọn khá lý tưởng cho các hoạt động sự kiện kết hợp nghỉ dưỡng (MICE) dành cho các đoàn khách quy mô khoảng 100-150 khách (sự kiện ngoài trời, tiệc BBQ buổi tối).

khu BBQ glory resort sơn tây
Khu tổ chức tiệc nướng BBQ buổi tối tại Glory Resort Sơn Tây

Với không khí trong lành, Glory Resort Sơn Tây cung cấp các phòng nghỉ khách sạn và villa với tầm nhìn rộng mở hướng thẳng dãy núi Ba Vì. Ngoài ra, khu nghỉ còn có hồ bơi ngoài trời rộng lớn, bể bơi nước nóng, nhà hàng với thực đơn đa dạng, khu Glory Farm với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho trẻ em…

Khu Pool View Glory Resort Son Tay
Nghỉ dưỡng tại Glory Resort Sơn Tây

XEM THÊM VỀ KHU NGHỈ DƯỠNG GLORY SƠN TÂY RESORT

Tổ chức sự kiện tại Ivory Hòa Bình.

Cách Hà Nội khoảng 45km, Ivory Hòa Bình được biết đến là nơi nghỉ dưỡng với không khí trong lành, yên tĩnh với các villa nghỉ dưỡng ven hồ hoặc bên sườn núi.

Ngoài ra, đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các đoàn khách với quy mô khoảng 150 khách trở lại. Bạn có thể tổ chức sự kiện tại Ivory Resort trong nhà hoặc ngoài trời đều rất hợp lý.

nha hang phuc vu su kien tai ivory hoa binh
Ivory Hòa Bình – Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện đoàn khoảng 150-200 khách.

Các villa tại Ivory Resort có diện tích 230m2, thiết kế 3 phòng ngủ với hướng hồ hoặc hướng núi. Hồ bơi vô cực rộng lớn, view đẹp mang đến cho du khách những bức ảnh cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, khu nghỉ còn có bể bơi 4 mùa nước nóng, khu spa, phòng tập GYM…

nghi duong tai ivory villa resort
Ivory Hòa Bình cũng là địa chỉ nghỉ dưỡng yêu thích của du khách Hà Nội

Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo kết hợp du lịch nghỉ dưỡng (MICE) xung quanh Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn địa điểm và báo giá dịch vụ chi tiết.