Không chỉ là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất Châu Phi, Nam Phi còn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách khắp nơi trên thế giới. Một hành trình du lịch Nam Phi sẽ đưa bạn đến Mũi Hảo Vọng;  khu rừng Savan là nhà của Voi, Sư tử, Báo, Trâu và Hà Mã; thành phố Sun City hay chiêm ngưỡng những hàng Phượng tím ở thành phố Pretoria cùng nhiều hoạt động tham quan, du lịch thú vị khác.

DU LỊCH NAM PHI MÙA NÀO ĐẸP NHẤT?

Thời điểm đẹp nhất để bạn đi du lịch Nam Phi là vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9, đây là thời điểm mùa khô, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những loài thú hoang dã quanh các hồ nước. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngắm Phượng tím bạn sẽ phải đến Nam Phi vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11.

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH CHÍNH TẠI NAM PHI

Thông tin dưới đây giúp bạn hình dung những địa điểm sẽ ghé thăm trong một hành trình du lịch Nam Phi với những điểm tham quan nổi tiếng nhất đất nước xinh đẹp này.

Cape Town

Nằm tận cùng phía Tây Nam của Nam Phi, Cape Town là điểm đến nổi tiếng nhất của Nam Phi với khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, hạ tầng phát triển hiện đại và khung cảnh thiên nhiên vô cùng ngoạn mục.

Vườn quốc gia Kruger

Một khu vực rộng lớn bao phủ bởi các khu rừng nguyên sinh và thảo nguyên tươi tốt, Vườn quốc gia Kruger với hệ động thực vật hoang dã đa dạng và phong phú. Trong công viên có những con đưỡng rải sỏi cho du khách di chuyển và khám phá, nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống cho các loại động vật sinh sống tại đây.

Johannesburg

Là thủ đô của Nam Phi với hơn 3 triệu dân và là thành phố lớn thứ 2 của Châu Phi. Một số điểm tham quan như Quảng trường Nhà Thờ Trung Tâm, Toà Thị Chính, Unions Building. Trở về tiếp tục tham quan thành phố Johannesburg, Quảng trường Mandela…

Cape Winelands

Nơi đây có thể nói là Vương quốc Nho của Nam Phi, với những nhà máy sản xuất các loại rượu vang hảo hạng.

Vườn quốc gia Pilanesburg

Công viên Bảo tồn Quốc Gia Pilanesburg – lớn thứ 4 của Nam Phi (cách Johannes burg 200km). Quý khách tận mắt chứng kiến cảnh sinh hoạt của các chủng loại thú hoang dã trong khu vực bảo tồn: Sơn Dương, Sư Tử, Tê Giác, Hươu cao cổ, Trâu Phi, Báo, Voi…

ĐẶT TOUR NAM PHI TỪ VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Việc xin visa du lịch Nam Phi không quá khó khăn, tuy nhiên ngoài các thông tin về nhân thân bạn vẫn phải chứng minh về công việc, thu nhập và mục đích chuyến đi. Nếu quá bận rộn hoặc ngại các vấn đề về hồ sơ thủ tục, bạn có thể liên hệ với một đơn vị lữ hành hỗ trợ việc chuẩn bị hồ sơ được đầy đủ, đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Về tour Nam Phi, bạn nên chọn chương trình Tour du lịch Nam Phi 8 ngày 7 đêm (Johannesburg – Sun City – Pretoria – Cape Town), đây là chương trình khá phổ biến được các công ty du lịch tổ chức, khởi hành từ Hà Nội (hoặc Tp.HCM) với chi phí trọn gói khoảng 58tr/khách.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon