Luxembourg là một quốc gia nhỏ thuộc khu vực Tây Âu và được biết đến là đất nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới. Một chuyến du lịch Luxembourg giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về một quốc gia hiện đại giữa lòng Châu Âu với những lâu đài có từ thời trung cổ, cung điện Grand Ducal, nhà thờ Đức Bà, cầu Adolphe…

DU LỊCH LUXEMBOURG THỜI ĐIỂM NÀO ĐẸP NHẤT?

Bạn nên du lịch Luxembourg vào mùa Xuân (cuối tháng 4 đến tháng 5) hoặc mùa Thu (cuối tháng 8 đến tháng 9). Thời gian đông khách du lịch nhất là tháng 6 đến tháng 8, bạn nên tránh thời điểm này vì các dịch vụ tăng cao, các điểm tham quan cũng đông đúc. Nếu bạn thích xem tuyết rơi hãy đến Luxembourg vào mùa Đông từ tháng 12 đến tháng 2 của năm sau. Khu vực đồi núi phía bắc của Luxembourg được bao phủ bởi tuyết trắng, một khung cảnh rất đẹp và kỳ vĩ.

CÁC ĐIỂM THAM QUAN PHỔ BIỂN Ở LUXEMBOURG

Là một quốc gia nhỏ bé với dân số chưa đến 600,000 người, nhưng Luxembourg lại sở hữu nhiều điếm tham quan hấp dẫn như khu phố cổ – Di sản Thế giới của UNESCO, các thị trấn nhỏ nhưng rất xinh đẹp, những lâu đài cổ với kiến trúc độc đáo hay những bảo tàng và cung điện thu hút hàng triệu lượt khách tham quan.

Khu phố cổ Luxembourg

Là một địa điểm rất đẹp và được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm từ năm 1994. Những con phố nhỏ xinh đẹp và nhiều công trình mang nhiều dấu tích lịch sử.

Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia

Có nhiều bảo tàng ở Luxembourg City, nhưng Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật là nơi bạn nhất định phải tham quan. Nhiều hiện vật về lịch sử, khảo cổ, nghệ thuật, nội thất, tiền xu, vũ khí… được tìm thấy ở đây.

Grand Ducal Palace

Được xây dựng từ năm 1572, đây là nơi ở của quốc vương trị vì  – Đại công tước Henri. Có nhiều tour tham quan cung điện bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Vào đây, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng nội thất xa hoa của cung điện và xem lại show tái hiện các nghi lễ trong những dịp quan trọng của đất nước.

Place Guillaume II

Đây là một khu vực khá hấp dẫn với trung tâm là bức tượng cưỡi ngựa của William II – Quốc vương Hà Lan và Đại công tước xứ Luxembourg. Một số công trình kiến trúc độc đáo có thể tìm thấy ở đây như Tòa thị chính, tượng sư tử Trémont, House of Raville từ thế kỷ 16 hay tháp pháo Spanish Turret.

Bảo tàng nghệ thuật đương đại Grand Duke Jean

Điểm đến yêu thích của những ai yêu nghệ thuật đương đại, nhiều tác phẩm của các tác giả nổi tiếng có ở đây như Bruce Nauman, Andy Warhol và Julian Schnabel…

LỰA CHỌN ĐI TOUR LUXEMBOURG NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ cần có visa Schengen bạn có thể đi du lịch Luxembourg tự túc hoặc tham gia các tour ghé đoàn từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh do các công ty lữ hành quốc tế tổ chức. Hành trình phổ biến nhất nhất là Tour Châu Âu 5 nước Pháp – Luxembourg – Đức – Hà Lan – Bỉ trong thời gian 9-10 ngày với chi phí trọn gói khoảng 50-55 triệu/khách.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon