Không chỉ là một quốc gia nổi lên mạnh mẽ về kinh tế trong những năm qua, du lịch Israel cũng rất hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. Hãy một lần đến quốc gia Do Thái với thánh địa quan trọng nhất thế giới – thành phố Jerusalem, với hơn 6,000 năm tuổi và được tin rằng đây là nơi thượng đế sinh ra và cũng là nơi Ngưới phán xét nhân loại trong ngày tận thế.

DU LỊCH ISRAEL THỜI ĐIỂM NÀO ĐẸP NHẤT?

Thời điểm đẹp nhất để bạn đi du lịch Israel là mùa xuân (tháng 4 và tháng 5) và mùa thu (tháng 9 và tháng 10). Đây là khoảng thời gian với nhiệt độ mát mẻ, không khí dễ chịu trên toàn đất nước, thuận tiện cho các hoạt động tham quan và di chuyển của du khách.

CÁC ĐIỂM DU LỊCH CHÍNH Ở ISRAEL?

Nhắc đến đất nước Israel là nhắc đến những địa điểm tôn giáo lịch sử được ghi trong kinh thánh. Ngoài ra, những tàn tích La Mã cổ đại, những di tích khảo cổ có niên đại hàng ngàn năm hay những bãi biển tuyệt đẹp là những điều bạn không thể bỏ lỡ khi đến với đất nước này.

Thành phố Jerusalem

Là một trong những thành phố lâu đời nhất thế giới, Jerusalem đặc biệt quan trọng đối với Do Thái giáo, Kitô giáo và Hồi giáo. Những địa danh nổi tiếng như nhà nguyện Via Dolorosa, nhà thờ Holy Sepulcher – nơi các tín giáo Kitô tin rằng Chúa Jesus được chôn cất và Tháp David – một tòa thành thời trung cổ.

Biển Chết

Với độ mặn gấp 10 lần so với nước biển thông thường, biển Chết là nơi mà động thực vật không thể tồn tại. Nước và bùn ở biển Chết có tác dụng chữa các loại bệnh ngoài da và xương khớp rất hiện quả.

Thành phố Tel Aviv

Là thành phố lớn thứ 2 của Israel, Tel Aviv nằm bên bờ biển Địa Trung Hải được du khách đánh giá là điểm đến tốt nhất thế giới. Tel Aviv hầu như không ngủ với các hoạt động phục vụ khách du lịch suốt ngày đêm.

Thành phố Haifa

Haifa là một thành phố cảng nhộn nhịp bên bờ Địa Trung Hải, du khách đến Haifa để tham quan Baha’i World Center, Bảo tàng khoa học công nghệ và không gian Israel, trung tâm nghệ thuật Ein Hod và những bãi biển xinh đẹp.

TỪ VIỆT NAM ĐI TOUR ISRAEL NHƯ THẾ NÀO?

Bạn phải xin visa khi đi du lịch Israel. Hồ sơ xin visa Israel nộp tại đại sứ quán Israel ở tầng 10 Tháp Hà Nội, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận visa trong vòng 2 tuần làm việc.

Về tour du lịch Israel, bạn có thể đăng ký chương trình Tour hành hương 8 ngày 7 đêm, giá trọn gói khoảng 37tr/khách đang được các công ty lữ hành quốc tế tổ chức, khởi hành từ Hà Nội hoặc Tp. HCM.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon