Hy Lạp được biết đến là quốc gia của những vị thần, những câu chuyền thần thoại Hy Lạp từ thời thơ ấu thôi thúc chúng ta bắt đầu một hành trình du lịch Hy Lạp với những điểm đến thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, thần thoại đầy hấp dẫn.

DU LỊCH HY LẠP THỜI ĐIỂM NÀO TỐT NHẤT?

Khoảng thời gian tốt nhất để đi du lịch Hy Lạp là vào cuối tháng 4 đến đầu tháng 11. Khoảng thời tiết đẹp nhất ở Hy Lạp trong khoảng tháng 5 đến tháng 10 khi trời nắng, khô ráo. Nhưng bạn lưu ý, tháng nắng nóng nhất ở Hy Lạp là tháng 7 và tháng 8 và cũng là thời điểm đông du khách nhất, bạn nên cân nhắc đi du lịch Hy Lạp thời gian này.

CÁC ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH Ở HY LẠP

Hy Lạp là 1 trong những điểm đến yêu thích hàng đầu Châu Âu với vô vàn các di tích cổ, những ngôi làng đẹp như trong tranh, những bãi biển ngập tràn nắng vàng hay những món ăn tuyệt ngon trong bầu không khí thân thiện của người dân địa phương.

Greek Islands

Điểm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là Greek Islands với hơn 2,000 hòn đảo lớn nhỏ đã trở thành “đặc sản” của quốc gia này. Bạn sẽ tìm thấy những bãi biển thiên đường, những tàn tích cổ xưa hay những ngọn núi lửa vẫn đang hoạt động.

Thủ đô Athens

Với hơn 3,000 năm lịch sử, Athens được biết đến như cái nôi của nền văn minh phương Tây và là nơi sản sinh ra nền dân chủ. Athens cũng là nơi có rất nhiều các tàn tích cổ xưa như Acropolis, Parthenon, Ancient Agora hay Theatre of Dionysos…

Đảo Crete

Đây là hòn đảo lớn nhất của Hy Lạp, du khách có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ ở đây, từ những bãi biển trải dài, những dãy núi, những thành phố nhộn nhịp và những làng quê yên tĩnh…

Meteora

Những vách đá cao và cheo leo là “đặc sản” của khu vực này. Bạn sẽ thấy những tu viện có từ thế kỷ 14 nằm dọc theo các con đường lên đỉnh núi. Một khung cảnh ngoạn mục khi phóng tầm mắt từ trên cao là phần thưởng dành cho những ai leo lên đến đây.

Delphi

Delphi là khu khảo cổ nổi tiếng nhất Hy Lạp, nơi đây là một địa điểm linh thiêng đến mức người Hy Lạp coi đây là trung tâm của trái đất. Nhiều tàn tích cổ đại có giá trị lịch sử, văn hóa, tín ngưỡng được tìm thấy và gìn giữ cẩn thận ở đây.

CHỌN TOUR HY LẠP NÀO HỢP LÝ NHẤT VỚI KHÁCH VIỆT NAM

Hy Lạp cũng nằm trong khối các nước Schengen nên nếu bạn có visa Schenge, bạn có thể tự do khám phá đất nước của những câu chuyện thần thoại này. Bạn cũng có thể đặt tour Hy Lạp trọn gói của các công ty lữ hành quốc tế với hành trình phổ biến là “Athens – Đảo Santorini 7 ngày” hoặc hành trình “Hy Lạp – Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày”, khởi hành từ Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon