Một hành trình du lịch Châu Mỹ là một sự trải nghiệm và khám phá kiến thức rộng lớn về lịch sử, thiên nhiên, văn hóa, con người, chính trị và kinh tế với nhiều đặc điểm khác biệt ở mỗi quốc gia bạn sẽ đi qua.

DU LỊCH CÁC NƯỚC BẮC MỸ

Mỹ và Canada là 2 quốc gia Bắc Mỹ được nhiều du khách ghé thăm nhất. Nếu như du khách đến Mỹ để khám phá một quốc gia hiện đại với nền văn hóa đa sắc tộc đặc sắc, thì du lịch Canada lại hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên vô cùng tươi đẹp với một xã hội cực kỳ văn minh và đáng sống. Tuy nhiên, cả 2 quốc gia này có một điểm chung là rất khó khăn trong việc xin visa. Nhưng khi đã nhận visa lại có thời hạn khá dài, với visa Mỹ là 1 năm và visa Canada có thể lên đến 10 năm.

DU LỊCH CÁC NƯỚC MỸ LATINH VÀ CARIBE

Khu vực Mỹ La Tinh và Caribe được chia thành 3 khu vực theo vị trí địa lý là khu vực Trung Mỹ, khu vực các nước vùng  biển Caribe và khu vực Nam Mỹ. Mỗi khu vực đều có những đặc trưng riêng biệt mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

DU LỊCH CÁC NƯỚC TRUNG MỸ

Bạn hãy đến Mexico để đắm mình trên những bãi biển cực đẹp bên vịnh Mexico hay khám phá lâu đài cổ của người Maya. Khám phá đất nước Costa Rica, một đất nước với 2 mặt giáp biển sở hữu nhiều bãi biển tuyệt đẹp, các khu rừng nguyên sinh và cả những núi lửa nổi tiếng… Và còn rất nhiều điều đang chờ đón bạn trong hành trình du lịch Trung Mỹ.

DU LỊCH CÁC NƯỚC VÙNG  BIỂN CARIBE

Nếu bạn yêu thích bộ phim nổi tiếng “Cướp biển vùng Caribe”, hãy đến và khám phá vùng đất cực kỳ xinh đẹp này. Và tất nhiên, chúng ta chắc chắn sẽ phải ghé thăm đất nước Cuba xinh đẹp và quá thân thuộc với người Việt Nam, nơi có những bãi biển xanh mát màu ngọc bích, những vũ điệu chacha làm say đắm lòng người hay những lễ hội mang màu sắc văn hóa độc đáo.

DU LỊCH CÁC NƯỚC NAM MỸ

Hành trình cuối cùng sẽ đưa bạn đến với các nước Nam Mỹ, nơi nổi tiếng với vũ điệu Lambatda hay điệu nhảy Tango làm mê hoặc lòng lữ khách. Bạn sẽ bắt gặp những điệu múa, điệu nhảy nổi tiếng này ở bất kỳ đâu, trong quán bar, bên đường phố sôi động hay trên những bãi biển ngập tràn du khách.

MỘT SỐ HÀNH TRÌNH DU LỊCH CHÂU MỸ PHỔ BIỂN

Hiện tác các công ty lữ hành quốc tế ở Việt Nam đang tổ chức một số hành trình tour du lịch Châu Mỹ theo từng khu vực với chương trình phổ biến như sau:

 • Tour du lịch khám phá miền Đông nước Mỹ: Thời gian 6 ngày 5 đêm /Giá trọn gói 55tr/khách.
 • Tour du lịch khám phá miền Tây nước Mỹ: Thời gian 7 ngày 6 đêm /Giá trọn gói 55tr/khách.
 • Tour du lịch liên tuyến Đông Tây nước Mỹ: Thời gian 10 ngày 9 đêm /Giá trọn gói 65tr/khách.
 • Tour du lịch 2 nước Mỹ – Canada: Thời gian 11 ngày 10 đêm /Giá trọn gói khoảng 110tr/khách.
 • Tour du lịch Cuba: Thời gian 10 ngày 9 đêm /Giá trọn gói khoảng 95tr/khách.
 • Một số chương trình du lịch Nam Mỹ đến Braxin, Argentina, Peru… sẽ được tổ chức theo yêu cầu riêng của từng đoàn khách cụ thể.

LƯU Ý VỀ VIỆC XIN VISA VÀO CÁC NƯỚC CHÂU MỸ

 • Xin visa du lịch Mỹ: Đang cập nhật…
 • Xin visa du lịch Canada: Đang cập nhật…
 • Xin visa du lịch Mexico: Đang cập nhật…
 • Xin visa du lịch Cuba: Đang cập nhật…
 • Xin visa du lịch Baraxin: Đang cập nhật…
 • Xin visa du lịch Argentina: Đang cập nhật…

THÔNG TIN VỀ VÉ MÁY BAY ĐI CÁC NƯỚC CHÂU MỸ

Từ Việt Nam hiện chưa có đường bay thẳng đi các nước Châu Mỹ, do đó bạn sẽ phải quá cảnh tại một số sân bay lớn trước khi di chuyển đến các nước này. Dưới đây là một số hành trình phổ biến cho du khách Việt đi du lịch Châu Mỹ

Hành trình bay Việt Nam – Mỹ: Từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể bay đi New York bằng nhiều hãng hàng không như Air China, All Nippon Airways, Cathay Pacific, Emirates, Japan Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines… với mức giá khoảng 990 USD/vé.

Hành trình bay Việt Nam – Canada: Từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể bay đi Toronto (Canada) bằng Air Canada, Air France, Cathay Pacific, All Nippon Airways, Emirates, Japan Airlines… với mức giá khoảng 1000 USD/vé.

Hành trình bay Việt Nam – Mexico: Từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể bay đi Mexico bằng các hãng hàng không như Aeroflot, Air France, All Nippon Airways, Cathay Pacific, Emirates, Korean Air…với mức giá khoảng            3,200 USD/vé.

Hành trình bay Việt Nam – Cuba: Từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể bay đi Havana (Cuba) bằng các hãng hàng không như Aeroflot, Air Canada, Air Europa, Air France… với mức giá khoảng 1,600 USD/vé.

Nếu bạn đã đến Châu Âu và khám phá những quốc gia Châu Âu, hãy một lần đến du lịch Châu Mỹ để có những trải nghiệm khó quên. Những trải nghiệm này sẽ mang đến cho du khách một cảm giác mới mẻ về những vùng đất đặc biệt, những nền văn hóa sống động thôi thúc chúng ta lập kế hoạch và lên đường.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon