Khu nghỉ dưỡng Amarin Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 4 sao nằm ở thị trấn Dương Đông, cách bãi biển vài phút đi bộ. Khu nghỉ dưỡng Amarin Phú Quốc cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 3km, cách Miếu Dinh Cậu khoảng 4km, cách bảo tàng Cội Nguồn khoảng 1km và cách trang trại Ngọc Trai khoảng 2km. Với địa thế tuyệt đẹp, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới các địa danh nổi tiếng của Đảo Ngọc Phú Quốc từ khu nghỉ dưỡng Amarin Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng Amarin Phú Quốc được thiết kế theo phong cách hiện đại pha trộn với nét truyền thống cổ xưa. Được thiết kế theo không gian rộng mở, các căn phòng của khu nghỉ dưỡng đều có ban công với hướng nhìn ra bãi biển, khu vườn và hồ bơi. Du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên giữa những hàng cây xanh mướt, ngọn sóng rì rào và bầu trời trong xanh.

Đến với khu nghỉ dưỡng Amarin Phú Quốc, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè với những dịch vụ và tiện ích sang trọng. Các tiện ích của khu nghỉ dưỡng bao gồm phòng xông hơi, khu spa, phòng tập thể dục, câu lạc bộ, khu vực ăn uống,… Với các dịch vụ đa dạng, khu nghỉ dưỡng Amarin Phú Quốc sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của du khách.

Số lượng phòng: 96 phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *